ขนมตาลเป็นขนมไทยที่มีรสชาติอร่อย และยังกินได้ง่าย การทำขนมตาล หากส่วนผสมไม่ได้สัดส่วน ขนมก็จะออกมาไม่อร่อย แข็งเกินไป และหน้าตาไม่สวยงามชวนกิน การทำขนมตาลให้นุ่มฟูและอร่อยนั้น มีเคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ ตอนผสมแป้งกับน้ำตาลนั้น ให้เติมหัวกะทิลงไปเล็กน้อย หัวกะทิจะช่วยทำให้ขนมตาลของคุณนิ่มและฟูอร่อยอย่างที่ต้องการ
ขนมตาลเป็นขนมไทยที่มีรสชาติอร่อย และยังกินได้ง่าย การทำขนมตาล หากส่วนผสมไม่ได้สัดส่วน ขนมก็จะออกมาไม่อร่อย แข็งเกินไป และหน้าตาไม่สวยงามชวนกิน การทำขนมตาลให้นุ่มฟูและอร่อยนั้น มีเคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ ตอนผสมแป้งกับน้ำตาลนั้น ให้เติมหัวกะทิลงไปเล็กน้อย หัวกะทิจะช่วยทำให้ขนมตาลของคุณนิ่มและฟูอร่อยอย่างที่ต้องการ
อาหาร สูตรนี้น่าสนใจมาก
ตอบลบ