เครื่องในสัตว์ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู หรือไก่ก็ตามล้วนแล้วแต่มีรสชาติอร่อยทั้งสิ้น ไม่ว่าจะนำไปต้ม นึ่ง ทอด ยำ ผัด สารพัดวิธีที่สามารถจะทำได้
แต่หากเก็บไว้นานๆ เครื่องในพวกนี้จะส่งกลิ่นแรงพอสมควร คุณอาจจะเหม็นจนต้องทิ้งไปเลยก็ได้
ให้คุณนำเหล้าขาวมาคลุกเคล้าเครื่องใน เหล้าขาวจะช่วยขจัดกลิ่นและเพิ่มรสชาติให้กับเครื่องในด้วย
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น