ลูกชิ้นปลาที่เราซื้อจากตลาดมานั้น หากคุณภาพไม่ดีก็จะเหม็นคาว เนื้อปลาล่อนเป็นแป้ง ไม่มีความเหนียว แต่หากคุณภาพดีหน่อย ลูกชิ้นจะมีส่วนผสมของปลาอยู่มาก เนื้อจึงเหนียวหนึบน่ากินมาก
การทำให้ลูกชิ้นปลาเหนียวหนึบ โดยไม่ต้องผสมบอแรกก็คือ ในขณะที่นวดลูกชิ้นนั้นให้ผสมผงโซดามิ้นต์ลงไปในอัตราส่วน ปลา 1 กิโลกรัม ต่อผงโซดามินต์ 1/2 ช้อนชา เพียงเท่านี้คุณจะได้ลูกชิ้นปลาที่เหนียวอร่อย ชวนให้ลิ้มลองแล้ว
จำหน่ายเนื้อปลาแล่ทำลูกชิ้น,ปลาเส้น,ทอดมันส์,ลูกชิ้นแคละ (กทม)
ตอบลบไม่แพงนะ โทรสอบถามราคาก่อนได้นะครับ
083 0465202
086 4034955
084 1320006