การหมักเนื้อสเต็กให้นุ่มอร่อย
สเต๊ก อาหารที่หลายคนชื่นชอบในรสชาติความอร่อย และมีบางครั้งที่คุณอาจลองทำสเต๊กกินเองในครอบครัว แต่ทำไมเนื้อสเต๊กของคุณจึงเหนียว ไม่นุ่มเอาเสียเลย ซึ่งทำให้รสชาติของสเต๊ก เสียไป
การจะทำให้เนื้อสเต๊กอ่อนนุ่มนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่ก่อนจะทำสเต๊กให้คุณหมักเนื้อสัก 2 ชั่วโมงด้วยน้ำมันพืชและน้ำส้มสายชู เท่านี้คุณจะได้เนื้อสเต๊กที่นุ่มน่าทานแล้ว
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น